Trang điểm hiện nay đã trở thành một môn nghệ thuật có thể khiến chị em có thể tôn vinh vẻ đẹp của mình cùng với đó thể hiện sự sáng tạo cũng như tính cách của người trang điểm. Phong cánh trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng là một trong những phong cách trang điểm không bao giờ mất.

phong cach trang diemBằng việc thể hiện phong cách tự nhiên khỏe manh kết hợp với đôi mắt sắc sảo thu hút mọi sự chú ý của cánh mày râu. Đồng thời phong cách trang điểm này còn khiến chị em có được vẻ đẹp in đậm vào tâm trí của người đối diện.

+ Trang điểm da mặt tự nhiên, nhẹ nhàng

Gương mặt hồng hào, tươi tắn đã thế chỗ phong cách trang điểm sắc sảo, hình khối ở các mùa trước. Đôi má ửng hồng, khóe mắt điểm xuyết chút màu rượu sâm panh, còn môi trên thì tươi sáng hơn. Việc sử dụng kêm và phấn nền quá dầy sẽ khiến cho da mặt mất đi sự tự nhiên và làm cho người đối diện thấy bạn già hơn so với tuổi.

+ Tạo đôi mắt sắc sảo

Màu xanh lam hiện thống trị sàn diễn thời trang nhưng ngoài ra còn có các màu khác như xanh lục, cam, thậm chí là màu vàng. Nếu bạn là người không hay dùng phấn mắt thì chúng ta có thể sử dụng chì kẻ mắt một màu nhằm tạo cho mặt có chiều sâu và sự sắc sảo cần thiết. Bí kíp làm đẹp ở đây chính là sự sáng tạo, hãy tự tin tạo cho mình phong cách tràng điểm mắt là chìa khóa của thành công đấy nhé.

phong cach trang diem 2+ Đôi môi đỏ, hông gợi cảm

Môi được trang điểm có hình khối và tinh tế; son lì hiện đang được ưa chuộng. Về màu sắc, hồng cánh sen đang là xu hướng áp đảo và màu hồng san hô neon cũng tràn ngập trên các sàn diễn thời trang.

+ Trang điểm phong cách tự nhiên (nude) cho ban ngày

phong cach trang diem 1Vì thế giới thời trang bao giờ cũng tồn tại nhiều xu hướng khác nhau, nên tương phản với những tông màu nổi bật là phong cách trang điểm tự nhiên (nude), thậm chí không dùng chì kẻ mắt. Hình ảnh ‘gái ngoan’ với đôi môi ướt mọng, hàng mi đen, mắt để tự nhiên và gò má ửng hồng luôn luôn tạo cho chúng ta sự chú ý và kích thích hơn bao giờ hết.

Ngoài ra việc sử dụng các bí quyết làm đẹp da tự nhiên để có thể hạn chế việc make up quá nhiều cũng đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ sử dụng hơn hiện nay. Mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một phong cách trang điểm phù hợp nhất nhé.