Những ngày cuối năm, thỉnh thoảng lại được nghe những ca khúc vui tươi ngày tết, chắc hẳn ai xa quê sẽ muốn về ngay vui vầy bên gia đình. Trưng diện trong nhà vài cây hoa là điều nhiều gia đình nghĩ đến. Hãy điểm qua 5 loại hoa đáng chuẩn bị nhất nhé.

spa-thuong-hieu

1. CÂY HOA MAI ĐỎ

Đây là loại hoa được rất nhiều người ưa chuộng bởi sắc đỏ thắm của hoa làm cho căn nhà của bạn tràn đầy sức sống mang lại cho người ngắm cảm giác may mắn, an lành và tài lộc. Trên cành mai rất dày hoa, bông hoa to, cánh dày màu đỏ thắm. Loại hoa này tươi rất lâu, từ khi có nụ đến lúc hoa tàn là 2 tháng. Bạn có thể cắm hoa trong lọ hoặc trồng vào chậu để trưng ngày tết.

hoa mai do

2. HOA LY

Thêm một loai hoa tết cho năm 2017. Hoa ly cũng là loại hoa thường được trưng ngày tết, ly có rất nhiều màu sắc khác nhau: Hồng, vàng, cam, tím, đỏ. Những bông hoa ly sẽ tô điểm cho căn nhà của bạn trong những ngày tết, không chỉ đẹp, tỏa hương rất thơm mà hoa ly còn tươi khá lâu.

hoa ly

3. HOA MẪU ĐƠN

Hoa tết 2017 thứ 3. Những bông hoa mẫu đơn to, đầy màu sắc, tỏa hương thơm ngát. Hoa mẫu đơn có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy, quý phái tượng trưng cho sự giàu sang, phát lộc phát tài. Do vậy nên người ta thường tặng cho nhau trong các dịp tết và tân gia. Những chậu hoa mẫu đơn được trưng trong nhà ngày tết là một trong những ý tưởng khá tuyệt vời cả về ý và mỹ.

hoa mau don

4. HOA LOA KÈN ĐỎ

Nếu bạn trưng loại hoa này trong nhà thì mọi sự chú ý sẽ dồn hết vào nó, sắc đỏ rực rỡ tạo điểm nhấn hút mắt người nhìn tạo ra cảm giác ấm cúng cho căn phòng của bạn.

hoa loa kèn

5. HOA TRÀ TRINIDAT

Đứng thứ 5 trong danh sách hoa tết 2017. Những bông hoa trà Trinidat có cánh to màu hồng phấn với điểm nhấn là nhị vàng ở giữa, hương thơm mát dễ chịu là những ưu điểm của loại hoa này. Đặc biệt, hoa này chớm nụ vào khoảng tháng 5 âm lịch nhưng đến gầm tết hoa mới nở nên rất thích hợp để trưng vào ngày tết.

hoa trà

Nguồn: congdonghandmade