Mùa hè đến, chúng ta càng có thêm nhiều nguy cơ bị mụn do các lây nhiễm của vi khuẩn vào sâu trong chân lông. Do vậy ExPc200 xin phép giới thiệu 1 số cách đơn giản để phòng ngừa và trị dứt điểm mụn cũng như sẹo mụn
Cách trị dứt điểm sẹo mụn trên mặt bằng mật ong

So với nước cốt chanh, thì mật ong là cách trị mụn nhọt và sẹo thâm an toàn cho nước da nhạy cảm hơn rõ ràng nhiều .

Mật ong cũng có tác dụng như chanh, giúp làm mềm, làm mờ và sáng vùng da bị sẹo thâm. Tốt hơn rất nhiều hết là khi vừa xuất hiện sẹo mụn thì nên bôi mật ong càng sớm càng tốt, có thể bôi rất nhiều lần trong ngày.

Các protein trong mật ong sẽ giúp làm đầy tế bào. Tuy nhiên, để trị sẹo mụn nhọt lâu năm thì đòi hỏi phải có thời gian áp dụng dài.
4exfoliatingnew
Cách trị sẹo mụn rỗ bằng giấm táo

Sau khi rửa mặt sạch, bắt đầu thoa giấm táo lên làn da . Để yên trong  30 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm. các bạn sẽ có được kết quả như ý nếu thực hiện đều đặn hàng ngày, giúp làm liền nước da trị sẹo rỗ hiệu quả.  hơn rất nhiều nữa, giấm táo có khả năng kiểm soát dầu thừa và se khít lỗ chân lông, do đấy cũng rất thích hợp đối với ai có nước da sẹo mụn , dầu nhờn nhiều .

Tuy nhiên, dùng giấm táo cũng có những hạn chế tương tự như cách trị dứt điểm sẹo mụn  bằng chanh, bởi giấm cũng chứa axit giống như chanh. Do đó giấm táo không thể thay thế hoàn toàn sữa rửa mặt cao cấp được.

tay-long-chan
T
rị sẹo mụn nhọt lâu năm bằng nghệ

Đây là bí quyết trị dứt điểm sẹo mụn và thâm tự nhiên trong dân gian. Trong nghệ có nhiều dưỡng chất quí, có tác dụng tích cực trong việc khôi phục, tái tạo tế bào bị hư tổn, đồng thời dưỡng trắng, xóa mờ thâm, kháng viêm do khuẩn …. giúp các bạn nhanh chóng trị sẹo mụn nhọt lâu năm tại nhà rất dễ dàng.

các bạn lấy nghệ tươi giã nhuyễn, trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn nhọt , để qua đêm và rửa lại mặt vào sáng hôm sau.

Áp dụng đều đặn, liên tục mỗi ngày cho đến khi trị dứt điểm sẹo mụn trứng cá và thâm, các bạn nhé.!

Giải pháp tối ưu để ngừa sẹo, thâm mụn trứng cá ngoài ý muốn

Không muốn tốn nhiều công sức, tiền của để trị dứt điểm sẹo mụn trứng cá và thâm sau mụn trứng cá , chỉ có một giải pháp. đó là phải trị dứt điểm mụn nhọt để ngừa sẹo, thâm.
Xem thêm : 
CHĂM SÓC CÔ NÀNG DA KHÔ ĐÚNG CÁCH VÀO MÙA HÈ