Bạn đang tìm kiếm phương pháp làm đẹp da mặt thật tốt và hiệu quả cho riêng mình. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp làm đẹp da mặt chuẩn nhất từ trước đến nay.

+ Chăm sóc da mặt vào những ngày trời mưa như thế nào

+ Mua kem chống nắng nào tốt và cách chống nắng đúng

1. Phương pháp làm đẹp da mặt với nước

rua-mat-voi-nuoc-cham-soc-da

Làm đẹp da mặt với nước là phương pháp nhẹ nhàng và an toàn nhất cho các chị em. Nhưng đối với phương pháp này bạn cần đến sự kiên trì và bền bỉ. Tác dụng của nó rất nhẹ nên cần phải có thời gian thì da mới bắt đầu hồi phục trở lại.

trietlongvinhvien

Hàng ngày rửa mặt với nước sạch ít nhất 2 lần để da mặt được làm sạch bụi bẩn và cặn bã, đồng thời cũng là phương pháp để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cho bạn sau một thời gian dài làm việc.

Cung cấp nước đầy đủ từ bên trong hàng ngày bằng cách uống nước sẽ là cách vừa bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho da và cơ thể và tăng sức căng bề mặt da. Nhu cầu uống nước là khác nhau đối với từng người và độ tuổi, tuy nhiên nếu da khô thì nên uống nhiều nước hơn một chút.

2. Massage da mặt

massage-da-mat-tai-nha

Massage da mặt mỗi ngày là phương pháp được nhiều người quan tâm đến. Việc massage nhẹ nhàng da mặt sẽ giúp cho da trẻ hóa và lấy lại độ căng bề mặt trên da, giúp tăng cường lưu thông máu dưới da và để cho giấc ngủ mỗi đêm sâu hơn ( nếu bạn massage da mặt trước khi đi ngủ) và khởi động cho một ngày làm việc mới đầy thử thách ( đối với massage da mặt sau khi ngủ dậy nhé).

Massage da mặt cần theo một trình tự nhất định và đúng thao tác thì mới có tác dụng tốt. Tuy nhiên là một phương pháp khá đơn giản mà bất kì ai cũng có thể làm nên các bạn hãy đừng bỏ qua nhé!

Chúc bạn làm đẹp da mặt thành công!